Chi tiết sản phẩm

GỖ DÁN

Mã sản phẩm : TMC-02

Giá :

Liên kết hữu ích: Giảm cân nhanh, Cach giam can, Cach giam can hieu qua, Bi quyet giam can, Thuc don giam can, Phuong phap giam can, Thực phẩm giảm cân, Giam beo bung, Revitalash, Revitalash Hair, Cua cuon, Cửa cuốn Austdoor, Biotin Collagen Slim, Best Slim USA, Best Slim gia bao nhieu, Best Slim có tốt không, Best Slim Lamchame, Best Slim Webtretho, Sua dieu hoa, Sua dieu hoa trung tam, Bao duong dieu hoa, Lap dat dieu hoa

        Với đặc tính nhẹ, độ đàn hồi cao gỗ dán của chúng tôi được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, xây dựng, làm Pallet…Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia… và được khách hàng công nhận là chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.
       Hiện nay, công ty có thể cung cấp gỗ dán với đủ các kích cỡ, độ dày đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với số lượng lớn. Với những lợi thế của mình trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
       Với những sản phẩm hiện có, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng và công dụng của sản phẩm. Quý khách có nhu cầu về gỗ dán hãy liên hệ với chúng tôi.


                    
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại bộ phận bán hàng của công ty hoặc gửi đơn đặt hàng trực tiếp thông qua Website của công ty.

 
Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Ms Ngân: 0904 595 086    /   Ms Hằng: 0979 000 156 
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.


    

Sản phẩm cùng loại