Chi tiết sản phẩm

THÉP LÀM BẢNG CHỐNG LOÁ

Mã sản phẩm : TMC-01

Giá :

Liên kết hữu ích: Giảm cân nhanh, Cach giam can, Cach giam can hieu qua, Bi quyet giam can, Thuc don giam can, Phuong phap giam can, Thực phẩm giảm cân, Giam beo bung, Revitalash, Revitalash Hair, Cua cuon, Cửa cuốn Austdoor, Biotin Collagen Slim, Best Slim USA, Best Slim gia bao nhieu, Best Slim có tốt không, Best Slim Lamchame, Best Slim Webtretho, Sua dieu hoa, Sua dieu hoa trung tam, Bao duong dieu hoa, Lap dat dieu hoa

Công ty TNHH SX và  KD Quốc tế TMC chuyên nhập thép làm bảng chống loá từ Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm thép làm bảng Hàn Quốc từ lâu đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Tại Việt Nam, đây là sản phẩm được hầu hết các công ty sách và thiết bị giáo dục tin dùng. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp thép làm bảng Hàn Quốc, chính vì thế khách hàng sẽ luôn được mua với giá tốt nhất và chất lượng cao nhất.
                                                                                                  
Các thông số kĩ thuật như sau:
 
+ Chiều rộng: 1.19m
+ Chiều dầy: 0.4mm
+ Dòng kẻ 5cm x 5cm
+ Thời hạn giao hàng: trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt cọc
+ Số lượng mua tối thiểu: 1 cuộn (~500m)
 
Sản phẩm thép nhập khẩu của chúng tôi đã được cung cấp cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thiết bị giáo dục trên toàn quốc và đựơc tín nhiệm về chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.
 
Nếu Qúy công ty có nhu cầu mua thép chống loá được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc để phục vụ cho nhu cầu của năm học mới, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TMC
P901 nhà A - số 6 phố Đội Nhân - Quận Ba Đình – Hà Nội
Tel: 04-62738001/002       Fax: 04-62738003
Sản phẩm cùng loại