Giới thiệu
        Công ty TNHH Sản Xuất  và  Kinh Doanh Quốc tế TMC . Tên giao dịch: TMC PRODUCTION AND INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD, tên viết tắt TMC PRO CO.,LTD được thành lập ngày 10/11/2006. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm như: gỗ dán, gỗ ép các loại, thiết bị giáo dục, nội thất trường học ,  nhựa tái sinh, giấy tẩm nhựa Phenolic, Gỗ dán phủ Melamin... Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, Công ty chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới và thiết lập mối quan hệ với các đối tác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Singapore…


       Mặc dù là một công ty trẻ nhưng với phương châm “ Ba nhất - cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất”, công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng và các đối tác trong nước cũng như nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học chuyên ngành. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

       Mục tiêu của TMC là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu  phấn đấu của TMC trong tương lai. Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, Công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài. Công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy Công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC thành công và phát triển. 
 
     Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
       CÔNG TY TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Quốc Tế TMC
       Trụ sở chính: số 12, ngõ 2, Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
       VPGD( Miền Bắc): Phòng 901 - Nhà A - Số 6 - Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội
       VPGD ( Miền Nam): Số 45 Đường Số 11 Linh Xuân, Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

        Tel: 84 -4 6273 8001/002  Fax: 84 -4 6273 8003
       Hotline : 84 912340016