Tư vấn
  TÀI LIỆU GIỚI THIỆU NĂNG LỰC
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TMC
 
 Thư giới thiệu.
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TMC
Tên giao dịch: TMC PRODUCTION AND INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD,

Tên viết tắt TMC PRO CO.,LTD được thành lập ngày 10/11/ 2006.
Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm như: gỗ dán, gỗ ép các loại, ván ép tre phủ phim, gỗ dán phủ phim, phủ keo chịu nước dùng làm coppha xây dựng, thiết bị giáo dục, nội thất trường học ... Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, Công ty chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới và thiết lập mối quan hệ với các đối tác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Singapore…
Mặc dù là một công ty trẻ nhưng với phương châm “ Ba nhất : cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất”, công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng và các đối tác trong nước cũng như nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học chuyên ngành. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển. Mục tiêu của TMC là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của TMC trong tương lai. Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, Công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài. Công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy Công ty TNHH SX & KD quốc tế TMC thành công và phát triển.
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỤC LỤC
 
PHẦN I: TỔNG QUAN
1.      Giới thiệu về công ty
2.      Tên, địa chỉ kho, xưởng
3.      Chức năng, nhiệm vụ của công ty
PHẦN II: LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
1.      Tổ chức nhân sự và bộ máy quản lý của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC
2.      Đặc điểm sản xuất kinh doanh
PHẦNIII: NĂNG LỰC TÀI CHÍNH VÀ KINH NGHIỆM
1.      Năng lực tài chính
2.      Kinh nghiệm
 
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
I. TỔNG QUAN:
1. Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC
Tên công ty       :  Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC
Địa chỉ              :  Số 12, ngõ 2, phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Giấy phép KD  :   Số 0102028860  Ngày cấp : 10/ 11/ 2006
Mã số thuế        :   0102068751
Số tài khoản      :   072.110.000.5009 tại Ngân hàng TMCP Quân đội – PGD Thái Thịnh
Điện thoại         :   04.62738001              Fax: 04.62738003
Website             :  www.tmcprovn.com 
E-mail               :   sale.tmc06@gmail.com
Đại diện             :  Bà Nguyễn Thanh Nga  Chức vụ: Giám Đốc
2.  Tên, địa chỉ kho, xưởng:
- Kho vật liệu
Địa chỉ: số 157 Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội
-         Xưởng sản xuất
Địa chỉ: Thôn Giao tác, xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội.
3. Chức năng, nhiệm vụ của công ty.
-  Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;
-  Kinh doanh xuất nhập khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ;
-  Sản xuất mua bán thiết bị giáo dục
-  Sản xuất , mua bán vật liệu trang trí nội thất
 

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC được thành lập vào ngày 10/11/2006.
Qua hơn 5 năm hoạt động, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC đã trải qua nhiều biến động, ra đời và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang rơi vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong 50 năm trở lại đây.
Năm 2008 đã đánh dấu bước ngoặt của công ty trên thị trường, doanh thu của Công ty tăng vượt bậc, số lượng vốn lưu động tăng rất nhiều so với những năm trước đó. Công ty cũng đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường côppha trong nước, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu đi Nhật Bản, Singapore, Malaysia…
Hiện nay, Công ty đang hoạt động với mức tăng trưởng cao, tình hình kinh doanh năm 2010 đạt kết quả rất tốt, vượt chỉ tiêu đề ra. Với tình hình kinh doanh như hiện tại, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC đang dần khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế.
1. Tổ chức nhân sự và bộ máy quản lý của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC
1.1 Tổ chức nhân sự:
Công ty có tổng số cán bộ công nhân viên là 450 người. Trong đó, cán bộ chuyên môn và kỹ thuật bao gồm:
-         Đại học và trên đại học: 150 người
-         Cao đẳng và trung cấp : 200 người
-         Lao động phổ thông     : 100người
1.2 Bộ máy quản lý:
Công ty TNHH SX & KD Quốc tế TMC với bộ máy quản lý trực tiếp mà đứng đầu là Giám đốc, Phó giám đốc, các trường phòng, trưởng ban. Mô hình tổ chức bộ máy được khái quát ở sơ đồ 1:

      
Việc quản lý sản xuất  tại công ty được điều hành từ trên xuống, căn cứ vào nhiệm vụ và kế hoạch đã đặt ra các phòng được phân đều ra đảm nhận chức năng nhất định và phối hợp  với nhau về cung ứng vật tư kỹ thuật, tiêu thụ thành phẩm  và do sự đảm nhiệm của phòng sản xuất kinh doanh kết hợp với phòng tài chính kế toán trong việc xác định giá bán hay số lượng cần đưa ra tiêu thụ.
2.  Đặc điểm sản xuất kinh doanh:
2.1 Công ty TMC chuyên xuất khẩu gỗ dán, ván ép các loại… đi các thị trường Châu Á như: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore... Đây là một trong những mặt hàng truyền thống của công ty, chiếm phần lớn doanh số nên giữ vai trò đặc biệt quan trọng.
2.2 Cung cấp gỗ dán phủ keo chịu nước, gỗ dán phủ phim, ván ép tre phủ phim… cho các công ty xây dựng trong nước. Côppha TMC được sử dụng trong khá nhiều công trình lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước và được khách hàng công nhận là chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.
2.3 Công ty TMC hiện tại đang hợp tác với một số đối tác Hàn Quốc trong việc sản xuất Pallet, đóng thùng, kiện phục vụ xuất khẩu. Với công nghệ hiện đại, công ty TMC luôn xuất xưởng những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng cao nhất, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
2.4 Ngoài ra công ty còn nhập khẩu một số mặt hàng như: thép làm bảng chống loá cho học sinh, keo phenol, màng film phenolic…

III NĂNG LỰC TÀI CHÍNH VÀ KINH NGHIỆM

1.      Năng lực tài chính:

Là một công ty sản xuất chuyên về xuất nhập khẩu nên TMC có nguồn vốn lưu động dồi dào, thêm vào đó nguồn USD từ hoạt đông xuất khẩu cũng giúp cho công ty chủ động tài chính trong kinh doanh.

2.      Kinh nghiệm:

Ra đời từ năm 2006, TMC đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt đối với mặt hàng côppha, rất nhiều các công trình đã sử dụng côppha TMC, tiêu biểu như:
 

Công trình toà nhà BIDV - Trần Quang Khải
 

Công trình nhà máy xử lý nước thải Yên Sở

Chung cư cao cấp N05 - Trần Duy Hưng

 
Công trình khu nhà nghỉ dưỡng Hội An